XE HINO 6 TẤN THÙNG KÈO BẠT

Xe hino 6 tấn thùng kèo bạt hay còn gọi là xe HINO FC9JJTC thuộc dòng 500Series của Hino.

Xe hino 6 tấn thùng kèo bạt là xe sớm khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam nói riêng cũng như toàn khu vực Châu á nói chung,khi sở hữu những tính năng vượt trội về ngoại hình cũng như chất lượng bên trong của xe.

Xe hino 6 tấn thùng kèo bạt là dòng xe nổi tiếng của Nhật Bản  với ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu,động cơ mạnh mẻ,tuổi thọ cao,ít hỏng vặt,chi phí sửa chửa thấp nhưng giá cả cạnh tranh nên được nhiều người tin dùng nhất hiên nay,khi tất cả mọi người đều hướng đến chất lượng trên hết chứ không phải là giá cả.

Về ngoại thất Xe hino 6 tấn thùng kèo bạt có cabin được thiết kế bo góc dạng khí động học nhằm giảm sức gió qua đó tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn,góc nhìn từ cabin lớn giúp tài xế có quan sát rộng hơn.Cản trước và lưới tản nhiệt xe hino 6 tấn được thiết kế,bố trí nhiều nhiều khe thông gió nên động cơ được làm mát tốt hơn,cụm đèn pha xe hino 6tấn cũng được thiết kế đẹp,sang trọng,bố trí hợp lý để đạt được ánh sáng tối đa….

Về nội thất xe hino 6 tấn thùng kèo bạt có không gian cabin rộng rãi,nội thất đầy đủ,đơn giản nhưng sang trọng.Xe hino 6 tấn được trang bị hệ thống máy lạnh có chế độ sưởi nóng,lạnh,đầu Cd/radio ,mồi thuốc,cổng sạc điện thoại hiện đai.đồng hồ hiển thị được bố trí đơn giản nhưng sang trọng,dể nhìn dể đọc.Đặc biệt xe hino 6 tấn được bố trí ghế ngồi sang trọng có thể di chuyển được lên xuống,trái phải giúp tài xế có tư thế ngồi tốt nhất,tay lái dạng gật gù tài giúp tài xế dể dàng điều chỉnh được tay cầm tốt nhất.Cabin xe hino 6 tấn là cabin dạng lật nên dể dàng bảo hành,bảo dưỡng,vệ sinh hơn.

Chassi xe hino 6 tấn được làm bằng thép nguyên thanh không nối,phần trước chassi được gia cố thêm 32cm chassi phụ và có đinh tán phụ phía trên chassi nên khung chassi bền,chắc chắn,an toàn tuyệt đối.

HÌNH ẢNH XE HINO 6 TẤN ĐÓNG THÙNG MUI BẠT (TT 6.5 TẤN)

1.MẪU THÙNG MUI BẠT NHÔM

MODEL HINO FC9JJTC
THÙNG MUI BẠT NHÔM ĐÓNG TRÊN NỀN XE HINO FC9JJTC CÓ TẢI TRỌNG 6,5 TẤN VỚI THÙNG HÀNG DÀI 5,7M
THÙNG INOX BỮNG NHÔM ĐÓNG TRÊN NỀN XE HINO FC9JJTC

Thùng mui bạt đóng trên nền xe hino FC9JJTC có tải trọng 6.5 tấn và kích thước thùng dài 5,7m

MODEL FC9JLTC CÓ KÍCH THƯỚC THÙNG DÀI HƠN. KÍCH THƯỚC LỌT LÒNG THÙNG ĐÓNG TRÊN NỀN XE HINO FC9JLTC CÓ KÍCH THƯỚC THÙNG DÀI 6,7M, TẢI TRỌNG HÀNG HÓA 6,5 TẤN

2. MẪU THÙNG THÉP CT3 TIÊU CHUẨN

MẪU THÙNG BẠT TIÊU CHUẨN VẬT LIỆU THÉP CT3 CÓ GIÁ THÀNH RẺ HƠN LOẠI THÙNG MUI BẠT NHÔM

Với nhiều mẫu mã  thùng đa dạng giúp khách hàng dể lựa chon hơn loại thùng phù hợp với mục từng đích sử dụng. Với dòng xe  thùng mui bạt sẽ  được cục kiểm định giám sát nghiêm ngặt trong khâu sản xuất và được cấp giấy chứng nhận an toàn khi xuất xưởng

MỘT SỐ SẢN PHẨM THÙNG MUI BẠT KHÁC ĐÓNG TRÊN NỀN XE HINO

HINO XZU352  EURO4 CÓ TẢI TRỌNG 3,490 KG VỚI THÙNG MUI BẠT DÀI 5,7M
MODEL HINO XZU730L TẢI TRỌNG 4,7 TẤN , THÙNG MUI BẠT DÀI 5,7M
MẪU THÙNG NHÔM TẢI TRỌNG 4,7TẤN-THÙNG DÀI 5,7M ĐÓNG TRỀN NỀN XE HINO XZU730L
MODEL HINO FG8JP7A TẢI TRỌNG 8 TẤN, THÙNG DÀI 7,3 M

MODEL HINO FG8JP7A- TẢI TRỌNG 8 TẤN -THÙNG MUI  BẠT DÀI 8,8 M
THÙNG MUI BẠT NHÔM INOX 9 BỮNG ĐÓNG TRÊN NỀN XE HINO FL8JW7A CÓ TẢI TRỌNG HÀNG HÓA 15 TẤN, THÙNG HÀNG DÀI 9,4M
THÙNG HÀNG DÀI 9,4M, TẢI TRỌNG 15 TẤN

XETAIHINONHAT.NET là đại lý chính hãng Hino tại miền nam. chuyên cung cấp xe hino, phụ tùng hino chính hãng. Xetaihinonhat.net chuyên gia công các loại thùng đóng trên nền xe Hino như thùng kín, hino thùng mui bạt, xe ben hino, xe hino bồn xăng dầu, xe môi trường hino, xe hino gắn cẩu...

  • HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA XE TRẢ GÓP LÊN TỚI 80% GIÁ TRỊ XE
  • LÃI SUẤT ƯU ĐÃI-VỚI NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
  • MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:0937089012 (Mr.Chính)