Xe tải hino dẫn đầu trong phân khúc xe tải

– Trong các dòng xe tải đang có mặt trên thị trường hiện nay. có rất nhiều dòng xe đến từ các nước khác nhau như: xe tải Hino Nhật Bản, Isuzu Nhật Bản, Fuso…,các hãng xe hàn quốc như: Huynhdai,Dewoo..,Trung Quốc như:Jac, Veam, Chenglong, Dongfeng..
– Mỗi phân khúc có một mức giá khác nhau tuỳ vào chất lượng, thương hiệu, tỉ lệ nội địa hoá…
có người thắc mắc tại sao một hãng lớn như toyota lại không sản xuất xe tải. Nhưng thật ra thì dòng xe tải hino chính là của hãng toyota. Cũng giống như lexus là dòng xe cao cấp của toyota nhưng cũng ít người biết. Cả xe tải Hino và Isuzu đều là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản tuy nhiên có một đặc điểm là cả 2 dòng xe tải này đều được thiết kế cõng tải theo đúng tiêu chuẩn chứ không như huynhdai có thể cõng được nhiều hơn tải trọng thiết kế.

Dòng xe hino dutro 300 series nhập khẩu nguyên chiêc tại Indonesia
Dòng xe tải nhẹ hino 300 series nhập khẩu 3 cục lắp ráp nhà máy hino motors việt nam
Dòng xe tải trung hino 500 series nhập khẩu 3 cục lắp ráp nhà máy hino motors việt nam
Dòng xe tải đầu kéo  hino 500 series nhập khẩu 3 cục lắp ráp nhà máy hino motors việt nam

– Có một điều rằng ở phân khúc xe tải tầm trung thì dòng xe tải Hino Nhật Bản dẫn đầu phân khúc, chắc chắn có độ bền cao hơn, khoẻ hơn, mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn, vì mang thương hiệu lớn của toyota nên chắc chắn phụ tùng sẽ dễ tìm kiếm để thay thế và rẻ hơn. Về giá cả thì dòng xe nhật tầm trung có giá cả vô cùng cạnh tranh so với các đối thủ cùng ngành. Khi mang một thương hiệu đi cùng năm tháng thì việc chuyển đổi mục đích  luôn có một mức giá khá tốt
Vậy so sánh 2 đối thủ cùng ngành đó là xe tải hino và isuzu thì thế nào
-Mang thương hiệu lớn trong thị trường việt nam và thế giới nên xe tải hino có những đặc tính nỗi bật sau:
Thứ nhất xe tải hino là dòng xe tải cao cấp, với độ mãnh mẽ trâu bò so với các dòng khác đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc
-Thứ hai chỉ có dòng xe tải nhẹ 300 series nhập khẩu 3 cục của hino trang bị hệ thống ga điện(common rail) đễ cạnh tranh với isuzu trong phân phúc xe tải hạng nhẹ. Còn hạng trung dòng 500 series thì trang bị ga cơ(bơm piston) nên tính cơ động và sức mạnh động cơ sẽ cao hơn so với isuzu trong cùng phân khúc, thích hợp cho những cung đường dài bởi khả năng trườn trèo và vượt địa hình, có một đặc điểm đó là nếu trang bị hệ thống ga cơ thì sẽ dễ sữa chữa,nhanh hơn  và chi phí sẽ rẽ hơn.
– Về isuzu Trang bị hệ thống nhiên liệu chủ yếu ga điện nên thích hợp chạy trên đường bằng và nhưng độ mạnh mẽ thì không bằng hino, có một điều đó là isuzu dễ hư hỏng ở phần điện mà mỗi lần như vậy thì khả năng nằm gara là khá lâu
– Về phần sắt xi  không có độ hầm hố như dòng xe tải Hino

 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GỌI MR.CHÍNH
Xe tai Hino